Chu Dịch Dự Đoán Cổ Phiếu - Bí Ẩn - Linh Nghiệm!

Tôn Trọng Vì Chất Lượng Thật - Hợp Tác Vì Đam Mê

0903686845 - 0903383680

Ngày đăng: 23/05/2022 02:51 PM
Chu Dịch Dự Đoán Cổ Phiếu - Bí Ẩn - Linh Nghiệm!

Ứng dụng Chu Dịch vào dự đoán cổ phiếu là lĩnh vực mới mẻ nhưng cho kết qủa vô cùng huyền diệu,  Lấy tri thức cổ xưa để dự đoán trong thời hiện đại, dù không được thừa hưởng kinh nghiệm từ thời cổ xưa về lĩnh vực này, vì thế chúng tôi phải trải qua một thời gian dài nghiên cứu, tích lũy kiên thức, kinh nghiệm ..Mới có thể đưa ra được dự đoán nhiệm màu  cho không những một mà bất kỳ mã cổ phiếu nào nếu muốn,

Con người thường có 2 nỗi sợ lớn nhất; Sợ bệnh tật và sợ tai họa tai ương, thất bại. Nếu là sợ bệnh thì cần phải khám, chuẩn đoán , thuốc trị. Nếu sợ thất bại tai ương thì cần phải dự đoán để hóa giải. Chu Dịch dự đoán học chính là chỗ dựa tin cậy để dự đoán trước thành công hay thất bại khi đầu tư một mã cổ phiếu.

Chu Dịch là một “Phái” của Kinh Dịch, chu dịch dự đoán đi vào chi tiết cụ thể. Kinh dịch như là một kho đồ sộ những kiến thức nền tảng, hàn lâm, căn bản nhưng trừu tượng, tính khái quát bao trùm rộng lớn với thế giới, với tự nhiên, xã hội và con người, lời Kinh răn dạy con người sống hướng đến sự hoàn mỹ, thuận theo và tôn trọng tự nhiên để hưởng hạnh phúc…Chính vì vậy Kinh dịch trải qua hàng năm lịch sử đến nay vẫn còn nguyên giá trị được người đời tôn kính coi là Đạo Trời, đạo của người quân tử! Người Hàn quốc trân trọng Kinh dịch lấy quẻ Kinh Dịch làm quốc kỳ của mình, phong thủy thì lấy 8 quẻ Dịch để treo trước cửa nhà để trừ tà...

 

 

Chu Dịch hiểu một cách cô đọng ngắn gọn nhất; Theo Khang hy tự điển Chu là một vòng 360 độ quanh ta,(Chu là vòng quanh) Dịch là sự đơn giản, dễ dàng mà không cần tốn sức. Như vậy Chu Dịch chính là xem xét mọi thứ quanh ta một cách đơn giản dễ dàng trong đó có cổ phiếu...

Là nhà nghiên cứu dịch học căn cứ vào tượng quẻ (64 quẻ Chu Dịch và lời hào từ) kết hợp với các phép tính toán khác, với lịch tiết khí của năm tháng và thuyết ngũ hành…Chúng đưa ra dự đoán chính xác một mã cổ phiếu một cách dễ dàng, với các nội dung cơ bản;

  • Giá cổ phiếu hiện tại cao hay thấp, nên mua hay nên bán.
  • Thời điểm nào mua thích hợp,thời điểm nào bán được giá cao nhất
  • Xác định đáy hay đỉnh của một cổ phiếu cũng rất dễ dàng

Chu dịch không cần phải đồ thị, biều đồ, mô hình nến hay xu hướng…Chu dịch căn cứ vào thông tin nhận được về một mã cổ phiếu nào đó là chủ ý hay ngẫu nhiên,một người chủ ý hỏi về một mã cổ phiếu nào đó, hay ngẫu nhiên nhà cứu Chu dịch nhận được thông tin của một hay nhiều mã cổ phiếu thì đều nhanh chóng dự đoán ra ngay bằng cách của Chu Dịch.

So sánh với phương pháp phân tích thị trường của các nhà đầu tư cổ phiếu hiện nay; Chu Dịch dự đoán vô cùng tòan diện, thậm trí trong nhiều trường hợp dự đoán còn cho thấy doanh nghiệp đó đang có vấn đề liên quan pháp luật hoặc khuất tất, mờ ám …Còn phương pháp hiện tại của các nhà đầu tư khó mà xác định chính xác dâu là “ đỉnh” đâu là “Đáy” lấy đợt giá cổ phiếu tăng mạnh mẽ hồi cuối năm 2021 và đợt suy giảm thê thảm vào tháng 4,5 năm 2022 là minh chứng rõ ràng ; các nhà đầu tư cổ phiếu rốt cục cũng chẳng xác định được đỉnh – đáy nên mới có tinh trạng rất nhiều nhà đầu tư “đu đỉnh” và “bắt đáy thì đáy xuống thêm”.

Theo Chu Dịch thì trong tự nhiên xã hội, con người, sự vật hiện tượng…cái nào cũng có 2 mặt của nó, mặt tích cực và tiêu cực, mặt thiện và ác, mặt sáng và tối…Chu Dịch khái quát mang tính phạm trù đó là âm và dương, Với cổ phiếu đó là sáng và tối của giá cổ phiếu. Mặt tối của một cổ phiếu là thiếu minh bạch, sự mờ ám, là sự thao túng…Mặt tối này thì rõ ràng là các nhà đầu tư cổ phiếu chỉ căn cứ vào phân tích biều đồ, mô hình nến..thì làm sao thấy được. So với phuong pháp phân tích hiện đại thì Chu Dịch có lợi thế và chính xác hơn rất nhiều.!

Chu Dịch Biết Cổ Phiếu Giá Tăng - Giảm Sao Không Làm Giàu!?

Đây là câu hỏi rất thường trực đối với chúng tôi là những người dự đoán. Nếu người am hiều về Chu Dịch, hay Tứ trụ thì sẽ không hỏi câu hỏi đó!

Tạo hóa tạo ra con người dường như đã “mặc định” mỗi người một tính cách có câu; Cha mẹ sinh con, trời sinh tính! Cũng như mỗi người có đam mê, khác nhau, có năng khiếu riêng …Theo Chu dịch, Tứ trụ nghề nghiệp con người gắn liền với lục thân; ( Kiêu, Ấn – Quan ,Sát – Tỉ, Kiếp – Thực,Thương – Chính Tài, Thiên Tài ) Người trong mệnh có tài thì giàu có, Người trong mệnh có quan sát thì làm lãnh đạo, làm chủ lớn, kiếm tiền là cao thủ, người trong mệnh có tỉ kiếp thường dính đến tranh đoạt, kiếp tài. Người ấn kiêu vượng thì người đó ham học, làm việc liên quan nhiều đến văn thư.

Theo sinh khắc lục thần; Tỉ, kiếp khắc tài ( càng nhiều anh em, huynh đệ thì sự hao tốn càng tăng, Quan sát Khắc huynh đệ, Càng có chức quyển phú quí thường mất đi bạn bè xưa. Ấn , kiêu phá tài vì thế người vượng ấn kiêu thì khả năng kiếm tiền kém dù họ có trình độ …Thực tiễn cho thấy không phải ai cũng thích buôn bán. Người trong mệnh không có tài mà cố kiếm tiền bằng mọi giá thì lúc được tiền cũng là lúc họa đến! Với những người như thế chỉ nên làm ăn nhỏ, có rất nhiều người tài giỏi, có trình độ phài làm công cho ông chủ có trình độ thua kém mình…

Chúng tôi những người dự đoán Chu dịch muốn dự đoán hơn là muốn dùng dự đoán để kiếm nhiều tiền, Chúng tôi cũng tham gia mua bán cổ phiếu nhưng mức độ nhỏ, mà chủ yếu để trải nghiệm dự đoán, hơn ai hết chúng là những người luôn tuân theo qui luật sinh khắc như đã nói trên. Số không giàu thì không nên làm giàu, trái với qui luật tạo hóa sẽ là tai họa! tai họa ai mà không sợ.

Xin nêu ví dụ về tứ trụ của một vị khá nổi tiếng, có thân mệnh nhược phát tài rồi vì tài mà gặp họa mất cả sự nghiệp

 

LÁ SỐ TỨ TRỤ
 Họ tên: VIP Giới tính: Nam, Ngày giờ sinh: 13/08/1974 xxx
Ngũ hành bản mệnh: Đại khê THỦY

Năm

Tháng

Ngày

Giờ

KIÊU-Tuyệt

SÁT-TS

NHẬT CHỦ-Bệnh

KIÊU-Tuyệt

Giáp Dần

Nhâm Thân

Bính Tuất

Giáp Ngọ

Giáp

Bính

Mậu

KIÊU
Tuyệt

TỶ
Bệnh

THỰC
Bệnh

Canh

Mậu

Nhâm

T.TÀI
LQ

THỰC
Bệnh

SÁT
TS

Mậu

Tân

Đinh

THỰC
Bệnh

C.TÀI
ĐV

KIẾP
MD

Đinh

Kỷ

 

KIẾP
MD

THƯƠNG
MD

 

Hồng Diễm
Phúc Tinh
Tứ Phế
Tú Quý Nhân

Đức Quý Nhân
Hồng Diễm
Nguyệt Đức
Trạch Mã
Văn Xương

Hoa Cái
Quốc Ấn
Tú Quý Nhân

Hồng Diễm
Không Vong
Kình Dương
Thái Cực
Tú Quý Nhân
Tướng Tinh


Cách cục: Thiên tài/Thất sát;

ĐẠI VẬN LƯU NIÊN: Nhập đại vận lúc 8 tuổi 7 tháng. Tiết Lập thu bắt đầu 08-08-1974 04:56; Khí Xử thử từ 23-08-1974 19:28 đến 08-09-1974 07:44;

03/1983 - 9t
Quý Dậu - QUAN

  1983 - Quý Hợi - QUAN
  1984 - Giáp Tý - KIÊU
  1985 - Ất Sửu - ẤN
  1986 - Bính Dần - TỶ
  1987 - Đinh Mão - KIẾP
  1988 - Mậu Thìn - THỰC
  1989 - Kỷ Tỵ - THƯƠNG
  1990 - Canh Ngọ - T.TÀI
  1991 - Tân Mùi - C.TÀI
  1992 - Nhâm Thân - SÁT
  1993 - Quý Dậu - QUAN

03/1993 - 19t
Giáp Tuất - KIÊU

  1993 - Quý Dậu - QUAN
  1994 - Giáp Tuất - KIÊU
  1995 - Ất Hợi - ẤN
  1996 - Bính Tý - TỶ
  1997 - Đinh Sửu - KIẾP
  1998 - Mậu Dần - THỰC
  1999 - Kỷ Mão - THƯƠNG
  2000 - Canh Thìn - T.TÀI
  2001 - Tân Tỵ - C.TÀI
  2002 - Nhâm Ngọ - SÁT
  2003 - Quý Mùi - QUAN

03/2003 - 29t
Ất Hợi - ẤN

  2003 - Quý Mùi - QUAN
  2004 - Giáp Thân - KIÊU
  2005 - Ất Dậu - ẤN
  2006 - Bính Tuất - TỶ
  2007 - Đinh Hợi - KIẾP
  2008 - Mậu Tý - THỰC
  2009 - Kỷ Sửu - THƯƠNG
  2010 - Canh Dần - T.TÀI
  2011 - Tân Mão - C.TÀI
  2012 - Nhâm Thìn - SÁT
  2013 - Quý Tỵ - QUAN

03/2013 - 39t
Bính Tý - TỶ

  2013 - Quý Tỵ - QUAN
  2014 - Giáp Ngọ - KIÊU
  2015 - Ất Mùi - ẤN
  2016 - Bính Thân - TỶ
  2017 - Đinh Dậu - KIẾP
  2018 - Mậu Tuất - THỰC
  2019 - Kỷ Hợi - THƯƠNG
  2020 - Canh Tý - T.TÀI
  2021 - Tân Sửu - C.TÀI
  2022 - Nhâm Dần - SÁT
  2023 - Quý Mão - QUAN

 
Mệnh người này là mệnh có sao Hồng diễm lặp lại dễ nổi tiếng, mệnh có tài vượng, là phát tài lớn! nhưng tiếc là Thân mệnh nhược không gánh nổi tài vượng. Theo tứ trụ trên sau 19 tuổi là những năm thuận lợi , học hành thi cử đều thuận, công việc sự nghiệp tiến triển tốt. Trước 39 tuổi ấn hóa sát nên rất thuận, rất quí!

Sau 39 tuổi thuộc đại vận tỷ vẫn là đại vận trợ giúp thân, Tuy nhiên Tỷ kiếp tranh tài mạnh, thân nhược nếu cố kiếm tiền, được nhiều tiền thì tiền đến là họa theo sau. Được tiền nhiều, giống như cây yếu quả nhiều gặp gió cây gẫy. Năm 2020, 2021 chính là những năm tài vượng, cây cho quả nhiều, Quả làm gẫy cây!

 

 

Năm 2022 niên vận Sát, Sát là thần khắc chế thân, mệnh nhược bị quan – sát ( pháp luật khắc càng mạnh rất xấu) Năm 2022 nhâm Dần tạo thành, 2 Dần hình 1 Tị, ( hình là hình phạt dễ bị vướng lao lý)  lại thêm thiên khắc, địa khắc với mệnh chủ, Thiên là trời là vua cha mà khắc phạt, thêm Địa như phụ mẫu của muôn loài, như hòang hậu  khắc phạt thì thật là oan nghiệt.

Mệnh chủ trên ngày sinh gặp mộ, kiểu gì trong 2 năm 2022, 2023 cũng bị họa “nhập kho” khó tránh họa tù ngục vì tiền, (mệnh đã có sẵn tiêu chí nhập mộ)
Từ số mệnh trên cho thấy không phải ai muốn kiếm tiền là kiếm. Người phụ mẫu vượng, tỉ kiếp vượng, hay phúc thần, tài thần là kị thần thì tốt nhất đùng ham làm giàu chỉ cần cuộc sống hạnh phúc là đủ, cố kiếm tiền bằng mọi giá thì rốt cuộc là: Tiền đến là tai họa theo sau!

Cổ phiếu cũng vậy nếu 1 mã nào rơi vào nhập mộ thì giá sẽ không tăng mà xuống , hoặc một mã nào đó rơi vào quá vượng thì cũng như cây yếu quả nhiều, giá sẽ gẫy = xuống giá, ai đầu tư trúng thì bị đu đỉnh,

Nhưng tại sao hàng triệu người có ngày sinh giống như trên, họ không bị nhập kho!? Là bởi trong số họ có nhiều người họ không tìm cách kiếm tiền bằng mọi giá, ,..nên không gặp họa bị “tiền đè chết”

Người tin vào mệnh lý, biết mệnh lý họ sẽ “khoanh tay chịu mệnh trời” đây chính là cách hóa giải hung vận tốt nhất!
Với chúng tôi đam mê nghiên cứu chu dịch,hơn ai hết chúng tôi biết mệnh của mình có phù hợp với việc cố cầu tài cố kiếm tiền bằng mọi giá hay không.. vì vậy ứng dụng chu dịch vào dự đoán cổ phiếu chúng tôi thấy hứng thú hơn là đầu tư vào cổ phiếu. Nếu có đầu tư thì đó cũng chỉ là những thử nghiệm dự đoán của mình.

Người đầu tư cổ phiếu có hạnh phúc, có niềm vui khi thu về lợi nhuận còn với chúng tôi người nghiên cứu Chu Dịch khi các dự đoán của mình ứng nghiệm cũng là đạt đến sự thăng hoa của cảm xúc.
Bạn đừng hỏi tại sao biết cổ phiếu tăng giảm sao không làm giàu đi!

 

 

 

 

2022 @ Lorangxaycaphe. Design by IBM SOLUTION

0
Zalo
Hotline