GIÀU SANG CÓ SỐ LÀ SỰ THẬT!

Tôn Trọng Vì Chất Lượng Thật - Hợp Tác Vì Đam Mê

0903686845 - 0903383680

Ngày đăng: 19/04/2022 04:06 PM
GIÀU SANG CÓ SỐ LÀ SỰ THẬT!

Có cuộc sống thành đạt, phú quí, viên mãn, hạnh phúc ai cũng muốn, đó là mục tiêu phấn đấu là chân lý xuyên suốt cuộc đời;  Là công chức thì muốn được thăng tiến có vị trí lãnh đạo,có bổng, có lộc..là kinh doanh muốn sự nghiệp phát triển, lợi nhuận cao…là nông dân, ngư dân thì muốn trúng mùa được giá.. Nói gọn lại ai cũng muốn được sang giàu, phú quí!  

Thế nhưng cầu tài cầu lộc khó như tìm ngọc dưới biển sâu, khó khăn trong tìm kiếm tài lộc sang giàu người nghĩ ra một kế; cứ vào dịp đầu năm mới, người ta chẳng ai bảo ai, bất chấp vất vả từng dòng người đông nghìn nghịt đổ về ; đình, chùa, miếu mạo, cơ sở thờ tự thánh thần để cầu tài, cầu lộc, cầu quan, mượn vốn thánh thần về buôn bán làm kinh doanh mong gặp may mắn, họ chen lấn,xô đẩy đến ngất cả người để xin ấn Thánh, xin lộc thần với tâm niệm; bản thân hoặc con cháu mình được thăng tiến trên con đường quan lộ, phát tài trong kinh doanh mua được nhiều nhà nhiều đất, làm đâu thắng đó!

 

 

 Mong muốn là thế nhưng không có nhiều người được toại ý, ngược lại người gặp rủi ro, thất bại trong cuộc sống thậm trí phá sản, mất chức, vướng lao lý... cũng không phải ít. Chẳng lẽ thánh thần không công bằng;? ban phát bổng lộc người này mà không ban phát bổng lộc người khác!?

Điều mà ít ai biết tới sự giàu sang phú quí hay tai ương của cuộc đời mình nó nằm trong tứ trụ của người đó như là một mặc định của tạo hóa. Tứ trụ của một người gồm; ngày, giờ, tháng, năm sinh của một người theo lịch tiết khí , Tứ trụ chịu tác động mạnh mẽ của linh khí càn khôn.

Thông tin về cuộc đời con người sướng hay khổ… được qui định trong tứ trụ thông qua sinh khắc chế hóa của tự nhiên và được coi là số phận của người đó. Công cụ để giải mã để mở cánh cửa bí ẩn của tạo hóa chính là Kinh dịch, là thuyết ngũ hành.

Mệnh  tốt đẹp được sinh hóa có tình lại gặp thời vận trợ giúp thì cuộc sống thành đạt..Mệnh tương chiến, bất cập quá dư hay quá thừa quá vượng một hành nào đó thì cuộc sống vất vả phiêu bạt lênh đênh làm gì cũng thất bại.

Người giàu sang phú quí rõ ràng là phụ thuộc vào tổ hợp tứ trụ của người đó chứ không do cúng cầu thánh -thần mà có được. Số người có  phú quí thì có cầu cúng hay không cũng không ý nghĩa người đó vẫn sẽ phú quí, (nhiều người lầm tưởng rằng do mình siêng năng đi cúng nên phú quí đến..) Mệnh nghèo dù có cầu khấn ngày đêm cũng chỉ là nghèo mà thôi! Nói như vậy không có nghĩa là ta phó mặc cho số phận mà ngược lại cần phải biết số phận tốt xấu , thời vận của mình ra sao để có ứng phó phù hợp cho từng giai đoạn của cuộc đời.
Ví dụ: Tứ trụ của người nam dưới đây; Trong mệnh của người này có đủ Tài - Quan - Ấn là người giàu có, sự nghiệp phát triển, trong mệnh lại có tài nên chắc chắn là người giàu có. Tuy nhiên người này có số bị hình phạt (tù ngục) bởi trong mệnh có Tý hình mão nêu không tu thân, chấp hành pháp luật, thì sẽ sớm đến.

 

 

LÁ SỐ TỨ TRỤ Họ tên; TM

 Giới tính: NamNgày giờ sinh: 06/03/1984 17:00  Ngũ hành bản mệnh: Hải trung  KIM

Năm

Tháng

Ngày

Giờ

QUAN-ĐV

KIÊU-Bệnh

NHẬT CHỦ-Bệnh

T.TÀI-TS

Giáp Tý

Đinh Mão

Kỷ Hợi

Quý Dậu

Quý

T.TÀI
TS

Ất

SÁT
LQ

Nhâm

Giáp

C.TÀI
Tử

QUAN
ĐV

Tân

THỰC
Tuyệt

Đức Quý Nhân
Hàm Trì
Nguyệt Đức
Thái Cực
Thiên Ất

Cấu Giảo
Giáp Lộc
Hồng Loan
Tú Quý Nhân
Tướng Tinh

 

Cấu Giảo
Hàm Trì
Kim Thần
Văn Xương

 
 
Nếu là mệnh phú quí lại đang có vận trình của thời vận thuận thì mạnh dạn làm ăn, vận đến giai đoạn suy bại thì rút lui, nên dừng không cố không tham kẻo mang họa. Biết được mệnh xấu mệnh nghèo thì không liều lĩnh làm ăn cầu tài,cầu quan như thế họa đến. Nhìn chung không biết thời vận của mình mà liều kinh doanh, chạy quyền chạy chức .. thì hung hiểm sẽ càng thảm khốc !

Làm Sao Để Biết Năm Bao Nhiêu Tuổi Thời Vận Hanh Thông, Thuận Lợi? khi nào là hỷ vận khi nào là bại vận

Sau khi Kinh dịch ra đời được phát triển mạnh mẽ dưới triều đại nhà Chu bên Trung Hoa, đồng thời có ảnh hưởng to lớn đến việc trị quốc của các triều đại phong kiến. Ngày nay cho dù thế giới công nghệ khoa học phát triển mạnh mẽ giải thích được hầu như tất cả các hiện tượng của tự nhiên chẳng có gì là thần bí, ma mị cả thì từ hàng ngàn năm trước Kinh dịch cũng đã giải thích các hiện tượng tự nhiên xã hội xoay quanh qui luật vận động của vũ vụ cùng với sự tồn tại của cực âm và cực dương tạo nên các vật chất. Kinh dịch cho rằng thế giới vạn vật được hình thành phát triển từ 5 vật chất cơ bản ; Kim , Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ  (thuyết âm dương ngũ hành). Kinh dịch là duy vật chứ không phải duy tâm vì Kinh dịch giải thích các hiện tượng xã hội đều dựa vào vật chất, dựa vào 2 cực âm dương. Chính vì thế sức sống của Kinh Dịch không lụi tàn như một số các triết học khác mà càng ngày càng phát triển,( Khi ta đọc Kinh Dịch càng đọc càng thấy sự mê hoặc, cuốn hút, nội dung của từng hào từ, quẻ từ  vừa như hư ảo nhưng lại rất thực)  trải qua hàng  ngàn năm đến nay Kinh Dịch vẫn còn nguyên giá trị.

Các nhà dịch học đã ứng dụng kinh dịch vào nhiều lĩnh vực của cuộc sống, bổ xung rất nhiều nội dung phong phú, hữu ích và nhất là đã dựa vào Kinh dịch phát minh ra môn tứ trụ,

Tứ trụ chuyên bàn sâu về ngày sinh tháng đẻ của một con người có ảnh hưởng ra sao đối với cuộc đời người đó. Tứ trụ đưa ra qui ước chẳng hạn như: Quan – Sát để luận vền cong bộc chức tước. Phụ mẫu để luận về Cha mẹ.. Thực -Thương, để luận về con cái phúc đức. Tài để luận về thê thiếp, của cải . Tỉ kiếp để luận về anh em.vv.  

Trong thực tế dự đoán tùy theo từng nội dung mà áo dụng các qui ước trên cho phù hợp, Chẳng hạn nếu muốn biết về sự giàu có thì phải xét đến tài, mệnh mạnh tài mạnh là dụng thần thì nhất định người đó là giàu có, đến vận gặp tài càng giàu thêm, ngược lại mệnh yếu tài là kị thần trong mệnh không có sự trợ giúp nào thì khó mà giàu có. ..

Các nhà mệnh lý đã rất thành công trong việc tính thời vận của cuộc đời, họ biết trước vận trình của một người sẽ khởi phát hanh thông vào năm bao nhiều tuổi hoặc suy bại vào năm nào…

Ở một bộ môn khác của kinh dịch các nhà dịch học còn có thuật lập quẻ dự đoán cát hung các việc, chẳng hạn như quẻ dịch có thể dự đoán chính xác về gía cả  tăng giảm của bất cứ hàng hóa nào kể cả cổ phiếu nếu nhà kinh doanh quan tâm và hỏi điều này với nhà dịch lý (Không cần biết tuổi tác, không cần gặp mặt người hỏi, chỉ cần người hỏi gửi  một tin nhắn hỏi nội dung cần hỏi là đủ) , Dự đoán mang lại lợi ích to lớn cho người kinh doanh giúp họ biết được khi nào bán hàng đươc  giá cao khi nào mua vào được giá tốt đem lại lợi nhuận, tránh thua lỗ và nhất là có được tâm lý vững vàng trước sóng gió trên thương trường.

Xin nêu một ví dụ về tứ trụ của một người nam (càn tạo) sinh năm 1986 , tháng 9 Tuất, Ngày Canh tý, Giờ Quí Mùi.

Tứ trụ của người nam nêu trên người có thân mạnh, thân mạnh thì mới gánh vác được trọng trách khi có Tài ,trong tứ trụ lại có tài tinh làm dụng thần vì thế theo mệnh lý số của anh này về tài lộc mà nói: sẽ phát tài từ năm 29 tuổi trở đi. trước 29 tuổi là kị vận bại vận làm ăn khó khăn, cuộc sống vất vả cực khổ, làm gì để cầu tài cũng không thành công.

Là người có số giàu thì trong ngày tháng năm sinh gọi là mệnh cục của người đó phải có tài tinh, bất kể nam hay nữ nếu tổ hợp tài tinh làm dụng thần thì tài tinh càng vượng càng giàu, hoặc được tài tinh sinh trợ cho dụng thần.

Cho thấy người muốn giàu muốn nghèo không phải muốn là được. Số phận tạo hóa dường như đã định sẵn. Nếu qua tứ trụ biết được số mình giàu thì làm ăn mạnh dạn hơn, tự tin hơn tất sẽ phát tài hơn, số giàu mà không biết, không dám làm ăn lớn thì cũng chỉ là có cái ăn cái mặc rất đáng tiếc!

QT

 

2022 @ Lorangxaycaphe. Design by IBM SOLUTION

0
Zalo
Hotline