KỲ DIỆU! CHU DỊCH HỌC GIÚP ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU VÔ CÙNG HIỆU QUẢ

Tôn Trọng Vì Chất Lượng Thật - Hợp Tác Vì Đam Mê

0903686845 - 0903383680

Ngày đăng: 15/01/2023 04:59 PM
KỲ DIỆU! CHU DỊCH HỌC GIÚP ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU VÔ CÙNG HIỆU QUẢ

Công cụ Lập quẻ Mai Hoa trên là một công cụ rất hữu ích cho những người có đam mê với Chu Dịch Dự đoán, giúp tiết kiệm thời gian lập một quẻ chu dịch, tiện lợi ,nhanh chóng, chính xác!

Ta có thể dự đoán bất cứ một hiện tượng sự việc nào mà mình muốn biết, kết quả hung – kiết trong tương lai và hiện tại. Vấn đề là học thuật của nhà Dịch học có uyên thâm, tường minh, cao cường … hay không mà thôi!

Với công cụ trên chúng tôi đi vào lĩnh vực dự đoán hoạt động kinh doanh và chuyên sâu vào dự đoán hoạt động mua bán cổ phiếu bởi vì đây đang là lĩnh vực kinh doanh thu hút rất nhiều người.

Nhiều người cho rằng dự đoán trên: Nhảm! chúng tôi cũng chẳng thèm tranh cãi làm gì.

Chúng tôi đi theo con đường riêng mình chọn;  Ứng dụng chu dịch để mua bán cổ phiếu. Chu dịch kết hợp với thuyết ngũ hành sẽ giải quyết tất cả việc mua bán một cách trơn tru và toàn diện, thậm trí còn biết được thuận lợi khó khăn doanh nghiệp mà mình đầu tư cổ phiếu!

Chu dịch xét cho cùng chính là môn triết học cổ xưa của Phương đông, nhưng giá trị và tri thức chứa đựng trong đó là cả một vũ trụ, là giới tự nhiên, là triết lý cuộc sống, là qui luật sinh tử của vạn vật biến đổi khôn lường, vì thế Chu dịch  không bao giờ là xưa cũ.

Chu Dịch Dự Đoán là môn học khó và có tính trừu tượng cao vì thế tiếp cận môn học này, để đạt đến cảnh giới nhìn vào quẻ Bát quái biết được đường đi của giá cổ phiếu như chúng tôi, thì người học, nghiên cứu sẽ phải mất rất nhiều công sức! Không có gì là dễ dàng cả.

Chúng tôi cũng có thừa năng lực và trí tuệ để học về chứng khoán, học về phân tích kĩ thuật cổ phiếu theo biểu đồ, theo mô hình này nọ …Nhưng chúng tôi không đi theo con đường đó, bởi con đường đó có quá động người chen đi, thành ra kiến thức đó trở thành kiến thức cộng đồng, ai cũng biết, Phổ biến thành ra bình thường!

Nói nhiều không bằng chứng minh tính hiệu quả: Xin hầu một dự đoán làm ví dụ: Ngày 11/3/2022 đọc trên FB có người khoe mới mua cổ phiếu VHG giá 10.3. Từ thông tin này chúng tôi dự đoán xem thế nào (nếu mua được cũng sẽ mua)

Qua dự đoán thấy rằng : Giá 10.3 thì nên bán chứ không nên mua vì rằng; Giá sẽ xuống mạnh từ tháng 6/20222 và xuống dài dài. Cần chờ đến tháng 11/22 mua ! Quả nhiên tháng 11/22 giá VHG xuống còn 1.4, giá này là giá chúng tôi cần mua để tháng 12/22 bán.

Không sai!  Tháng 12/22 VHG tăng giá 2.9 bán! Tuy nhiên có thể chờ tháng 3/2023 bán cũng là thời điểm cho giá tốt.

Nếu như tháng 12 /22 bán thì chờ tháng 1/23 ( ngày 28 tết năm con cọp) mua lại cổ phiếu này, có thể giá sẽ cao hơn tháng 11/22 nhưng không thành vấn đề, vấn đề là mua vào có lời hay không mà thôi! Nếu mua thì yên tâm, ăn tết xong đến tháng 3/23 chốt lời!

Dự đoán mua bán một cổ phiếu theo cách của chúng tôi hầu hết đều mua với mức giá rẻ và bán giá cao. Đơn giản là chúng tôi tính được thời điểm tăng giảm của cổ phiếu. Thường thì một cổ phiếu sẽ có 1-2 cơ hội cho ta mua, bán cá biệt cũng có cổ phiếu xuống cả năm!

Hiện nay rất hiếm người tìm ra chìa khóa để mở cánh cửa bí ẩn của Chu dịch, ứng dụng thành công vào đầu tư cổ phiếu! chúng tôi rất tự hào là những người khám phá ra bí mật này. Rất tuyệt vời và linh nghiệm!

Dự đoán của chúng tôi tích tụ rất nhiều công sức, đó là sản phẩm thuộc sở hữu trí tuệ vì thế chúng tôi không thể chia sẽ rộng rãi miễn phí!

Sở dĩ chúng tôi muốn giới thiệu dự đoán Chu dịch đối với cổ phiếu, cũng là mong muốn người có duyên với Kinh dịch có động lực nghiên cứu, học tập để đi đến thành công. Thành công không giờ tự đến và mọi sự miễn phí có chăng chỉ là miếng pho mai trong bẫy chuột mà thôi!

Trang này chúng tôi chỉ có thể bàn luận về thuyết ngũ hành hoặc 64 quẻ dịch với người có đam mê về Dịch học !

2022 @ Lorangxaycaphe. Design by IBM SOLUTION

0
Zalo
Hotline