PHONG THỦY CHO CĂN NHÀ THÂN YÊU, KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Tôn Trọng Vì Chất Lượng Thật - Hợp Tác Vì Đam Mê

0903686845 - 0903383680

Ngày đăng: 19/04/2022 02:31 PM
PHONG THỦY CHO CĂN NHÀ THÂN YÊU, KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

PHONG THỦY CHO CĂN THÂN YÊU,KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Trước khi mua đất cất nhà, chủ đầu tư thường chọn lựa hướng đất hạp tuổi, đến lúc động thổ thì coi ngày, dọn về nhà mới coi ngày…Đó là mong mỏi rất chính đáng của bất cứ ai để tránh rủi, tìm may.

Tuy nhiên trong thực tế thì rất khác; có rất nhiều chủ nhà sau khi dọn về nhà mới làm ăn thất bại, vướng nợ nần thậm trí bán nhà hoặc có những trường hợp nhà còn chưa làm xong thì chủ nhà bệnh nặng, gặp tai ương mà chết..Lại có những người họ chẳng ở nhà hướng hạp, theo bát trạch mà họ vẫn giàu có, hạnh phúc.

Luận về phong thủy cho căn nhà, về căn bản ..Nếu theo bát trạch minh cảnh mà hiện tại đang phổ biến được nhiều người coi phong thủy dùng thì có nhiều điều không chuẩn thiếu căn cứ , Chẳng hạn; Với tất cả người sinh năm 1963 mệnh khảm thì ở nhà hướng bắc, hướng nam, rồi theo mệnh năm thì màu trắng, rất chung chung, nhưng lại rất rườm rà, phức tạp.

Phong thủy như vậy không có sự phân chia rạch ròi từng trường hợp cụ thể. chỉ là chung chung không có cơ sở chẵng lẽ hàng triệu người tuổi mão 1963 ở nhà đều phải hướng bắc, nam, đông nam mới  bình an, giàu sao ?

Lại còn lúc  khai trương động thổ chủ nhà nếu như không được tuổi, nhờ cậy người khác hạp tuổi để đứng ra cúng dùm, động thổ dùm, thấy thật ngây ngô.  Như thế chẳng khác nào lừa dối cả Thánh Thần! Cà phê con chồn không đồng tình với việc này.

Phong thủy ngôi nhà như thế nào cho đúng?

Muốn biết cụ thể , cần nhờ các nhà phong thủy mệnh lý tính xem ngày tháng năm giờ sinh của mình, xem mệnh cục của mình ngũ hành nào thiếu, ngũ hành nào dư, thiếu thì bù vào, dư thì giảm bớt, chẳng hạn mệnh cục thiếu kim, cần có kim thì dù sinh năm 1963 vẫn cần phải ở nhà hướng tây ( hướng tây là hướng kim) như thế tức là mệnh cục được cân bằng chủ nhà trong ngôi nhà đó sẽ bình an, công việc hanh thông, tiếp theo là giường ngủ bàn làm việc, trụ sở công ty, màu sắc xe cộ, đồ dùng, trang sức,,,,cần phải là màu của kim, được như vậy nghĩa là mệnh chủ đã đạt được sự cân bằng trong mệnh của mình, lại nữa nếu như cũng với tuổi 1963 nhưng mệnh cục thiếu mộc, cần có mộc hỗ trợ thì cần ở nhà hướng đông, đông nam chẳng hạn. sau đó đến các phòng trong nhà sẽ phải thiết kế riêng về hướng cửa. nơi kê giường ngủ, màu sắc cho từng thành viên gia đình.

Tóm lại; Phong thủy cho căn nhà là cần thiết song cần cụ thể cho từng cá thể, chứ không thể áp dụng chung cho “triệu người như một” thì thật sai lầm!

2022 @ Lorangxaycaphe. Design by IBM SOLUTION

0
Zalo
Hotline