Thức Uống Tuyệt Vời Hỗ Trợ Phục Hồi Khứu Giác Hậu Covid

Tôn Trọng Vì Chất Lượng Thật - Hợp Tác Vì Đam Mê

0903686845 - 0903383680

Ngày đăng: 05/06/2022 09:42 AM
Thức Uống Tuyệt Vời Hỗ Trợ Phục Hồi Khứu Giác Hậu Covid

Cà phê thứ thức uống thần thánh làm cả tỷ người sùng bái mê mẩn, thiếu nó là đau đầu, uể oải, không sáng suốt, làm việc hiệu quả không cao!
Trước khi tiếp khách, giao tiếp bạn bè uống một ly cà phê con người năng động hoạt ngôn và khôn khéo tự tin. Nhưng không phải loại cà phê nào cũng chỉ với cà phê rang đúng kỹ thuật, cà phê mới rang mới đem lại thứ thức uống thần thánh! Hậu covid cà phê giúp phục hồi khứu giác mạnh mẽ khi uống một đến 2 ly.
Nhiều người thích chọn cà phê rang đậm màu vì cho rằng loại này sẽ chứa nhiều chất chống oxy hóa hơn so với cà phê rang nhạt màu. Tiến sĩ Rob van Dam, Phó giáo sư khoa dinh dưỡng và dịch tễ học tại Đại học Harvard (Mỹ) cho biết cà phê tốt cho sức khỏe hơn khi mới rang và còn nhạt màu.

 


 

Tuy nhiên, mỗi loại cà phê đều có những lợi ích riêng và bạn có thể lựa chọn theo hương vị yêu thích. Cà phê rang sậm màu có nồng độ melanoid cao hơn, có tác dụng chống ung thư, chống viêm và ngăn ngừa cao huyết áp. Cà phê rang nhạt màu chứa nhiều axit chlorogenic phenol giúp cải thiện lượng đường trong máu. Cả hai đều có tác dụng chống oxy hóa và có lượng caffeine ngang nhau.
Lò rang cà phê Nam Bình rang theo kỹ thuật gia truyền của người Hải Nam, rang củi ngoài giữ trọn vẹn hương vị trong từng hạt cà phê mà còn rang theo công dụng của cà phê để người dùng tùy chọn; Loại nhạt màu  và loại sậm màu, hàng mới rang.
Khác với cà phê đóng gói sẵn bán trong siêu thị, hoặc ở tiệm tạp hóa người mua sẽ không biết được sậm hay nhạt màu và nhất là rất khó để mua được cà phê mới rang. ĐT 0903686845

2022 @ Lorangxaycaphe. Design by IBM SOLUTION

0
Zalo
Hotline